Bảng so sánh dự thảo Luật Thủ đô (sửa đổi) đã được tiếp thu, chỉnh lý với dự thảo Luật trình Quốc hội tại Kỳ họp thứ 6 (tháng 10/2023) (2024)
Toàn văn Bảng so sánh dự thảo Luật Thủ đô (sửa đổi) đã được tiếp thu, chỉnh lý với dự thảo Luật trình Quốc hội tại Kỳ họp thứ 6 (tháng 10/2023).