Công văn về việc cung cấp thông tin thuyết minh, giải trình về một số quy định của Luật Thủ đô (sửa đổi) (Kèm theo Phụ lục) - Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội (2024)
Toàn văn Công văn về việc cung cấp thông tin thuyết minh, giải trình về một số quy định của Luật Thủ đô (sửa đổi) (Kèm theo Phụ lục).