Báo cáo Giải trình ý kiến đại biểu Quốc hội thảo luận tại Tổ về Báo cáo đánh giá bổ sung kết quả thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2023; tình hình thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội những tháng đầu năm 2024 tại kỳ họp thứ 7, Quốc hội XV - Bộ Kế hoạch và đầu tư (2024)
Toàn văn Báo cáo Giải trình ý kiến đại biểu Quốc hội thảo luận tại Tổ về Báo cáo đánh giá bổ sung kết quả thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2023; tình hình thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội những tháng đầu năm 2024 tại kỳ họp thứ 7, Quốc hội XV