Báo cáo ﻿Tổng hợp ý kiến của các vị đại biểu Quốc hội thảo luận tại Tổ về công tác thực hành tiết kiệm, chống lãng phí năm 2023 - Tổng Thư ký Quốc hội (2024)
Toàn văn Báo cáo Tổng hợp ý kiến của các vị đại biểu Quốc hội thảo luận tại Tổ về công tác thực hành tiết kiệm, chống lãng phí năm 2023