Báo cáo tổng hợp ý kiến của các Đoàn đại biểu Quốc hội, các cơ quan của Quốc hội, cơ quan có liên quan về dự thảo Luật Trật tự, an toàn giao thông đường bộ - Tổng Thư ký Quốc hội (2024)
Toàn văn Báo cáo tổng hợp ý kiến của các Đoàn đại biểu Quốc hội, các cơ quan của Quốc hội, cơ quan có liên quan về dự thảo Luật Trật tự, an toàn giao thông đường bộ.