Báo cáo giải trình, tiếp thu, chỉnh lý dự thảo Luật Trật tự, an toàn giao thông đường bộ (Kèm theo Báo cáo tóm tắt) - Ủy ban Thường vụ Quốc hội (2024)
Toàn văn Báo cáo giải trình, tiếp thu, chỉnh lý dự thảo Luật Trật tự, an toàn giao thông đường bộ (Kèm theo Báo cáo tóm tắt).