Báo cáo tiếp thu, chỉnh lý một số nội dung lớn trong dự án Luật Trật tự, an toàn giao thông đường bộ - Chính phủ (2024)
Toàn văn Báo cáo tiếp thu, chỉnh lý một số nội dung lớn trong dự án Luật Trật tự, an toàn giao thông đường bộ.