Thông báo kết luận của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về dự án Luật Tổ chức Tòa án nhân dân (sửa đổi) (tại Phiên họp thứ 31, tháng 3/2023) - Tổng Thư ký Quốc hội (2024)
Toàn văn Thông báo kết luận của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về dự án Luật Tổ chức Tòa án nhân dân (sửa đổi) (tại Phiên họp thứ 31, tháng 3/2023).