Bảng so sánh Dự thảo Luật Tổ chức Tòa án nhân dân (sửa đổi); Dự thảo Luật trình Quốc hội tại Kỳ họp thứ 6 và Luật Tổ chức Tòa án nhân dân hiện hành (Dự thảo Luật trình Quốc hội tại Kỳ họp thứ 7) (2024)
Toàn văn Bảng so sánh Dự thảo Luật Tổ chức Tòa án nhân dân (sửa đổi); Dự thảo Luật trình Quốc hội tại Kỳ họp thứ 6 và Luật Tổ chức Tòa án nhân dân hiện hành (Dự thảo Luật trình Quốc hội tại Kỳ họp thứ 7).