Dự thảo Luật Tổ chức Tòa án nhân dân (sửa đổi) (dự thảo Luật trình Quốc hội tại Kỳ họp thứ 7) - Quốc hội (2024)
Toàn văn Dự thảo Luật Tổ chức Tòa án nhân dân (sửa đổi) (dự thảo Luật trình Quốc hội tại Kỳ họp thứ 7).