Công văn về việc tham gia ý kiến đối với một số nội dung của dự thảo Luật Tổ chức Tòa án nhân dân (sửa đổi) - Chính phủ (2024)
Toàn văn Công văn về việc tham gia ý kiến đối với một số nội dung của dự thảo Luật Tổ chức Tòa án nhân dân (sửa đổi).