Báo cáo tổng hợp ý kiến của các Đoàn đại biểu Quốc hội, Hội đồng Dân tộc, các Ủy ban của Quốc hội và các cơ quan hữu quan về dự án Luật Tổ chức Tòa án nhân dân (sửa đổi) - Tổng Thư ký Quốc hội (2024)
Toàn văn Báo cáo tổng hợp ý kiến của các Đoàn đại biểu Quốc hội, Hội đồng Dân tộc, các Ủy ban của Quốc hội và các cơ quan hữu quan về dự án Luật Tổ chức Tòa án nhân dân (sửa đổi).