Báo cáo tổng hợp ý kiến của các vị đại biểu Quốc hội thảo luận tại Hội nghị đại biểu Quốc hội hoạt động chuyên trách lần thứ 5, nhiệm kỳ khóa XV về việc tiếp thu, giải trình, chỉnh lý dự thảo Luật Tổ chức Tòa án nhân dân (sửa đổi) - Tổng Thư ký Quốc hội (2024)
Toàn văn Báo cáo tổng hợp ý kiến của các vị đại biểu Quốc hội thảo luận tại Hội nghị đại biểu Quốc hội hoạt động chuyên trách lần thứ 5, nhiệm kỳ khóa XV về việc tiếp thu, giải trình, chỉnh lý dự thảo Luật Tổ chức Tòa án nhân dân (sửa đổi).