Chính sách tín dụng ứng phó với biến đổi khí hậu tại một số nước - Nguyễn Quang Minh (2023)
Bài viết xem xét ảnh hưởng của chính sách tín dụng ứng phó biến đổi khí hậu đến tăng trưởng kinh tế trên thế giới qua việc phân tích thực trạng mối quan hệ giữa các chính sách tín dụng, kênh truyền dẫn chính sách và biến đổi khí hậu tại các quốc gia.