Giải pháp nâng cao năng suất lao động ở Việt Nam - Cảnh Chí Hoàng, Trần Thiên Kỷ (2023)
Bài viết đánh giá nâng suất lao động của Việt Nam và đưa ra một số giải pháp nhằm tăng năng suất lao động của Việt Nam trong thời gian tới.