Phát triển kinh tế số, xã hội số tại Việt Nam - Nguyễn Thị Hải Yến (2023)
Bài viết sử dụng phương pháp nghiên cứu định tính tổng hợp tài liệu và báo cáo về thực trạng chính sách thúc đẩy chuyển đổi số tại Việt Nam cũng như một số thành tựu đã đạt được trong giai đoạn đầu thực hiện chiến lược quốc gia về chuyển đổi số