Vấn đề đặt ra đối với phát triển kinh tế du lịch ở vùng kinh tế trọng điểm phía Bắc - Đoàn Thị Trang (2023)
Bài viết này phân tích thực trạng và một số vấn đề đặt ra đối với phát triển kinh tế du lịch ờ vùng Kinh tế trọng điểm phía Bắc và đề xuất một số giải pháp trong thời gian tới.