Tối ưu hoá bài toán tăng trưởng kinh tế dưới tác động của biến đổi khí hậu - Nguyễn Khắc Minh, Phạm Văn Khánh; Vũ Tuấn Anh, Bùi Tiến Sỹ (2023)
Bài viết đưa ra một số phương trình hành vi và quỹ đạo vốn, lao động mà Chính phủ, doanh nghiệp và các hộ gia đình tuân theo để tối đa hóa mục tiêu.