Giải pháp tài chính hỗ trợ doanh nghiệp phát triển - Hà Thị Thuý Vân, Đàm Bích Hà (2023)
Bài viết nghiên cứu thực trạng sử dụng các chính sách tài chính hỗ trợ các doanh nghiệp tháo gỡ khó khàn và thúc đẩy sản xuất kinh doanh trong thời kỳ hậu COVID -19 và phân tích các nguyên nhân ảnh hưởng đến các chính sách đó.