Giải pháp hoàn thiện thuế bảo vệ môi trường đối với xăng, dầu - Tạ Xuân Tùng (2023)
Bài viết đánh giá tác động của thuế bảo vệ môi trường đối với xăng, dầu và kiến nghị một số giải pháp hoàn thiện thuế bảo vệ môi trường đối với xăng, dầu trong thời gian tới.