Hoàn thiện chính sách thu ngân sách bảo vệ môi trường tại Việt Nam - Mai Đình Lâm (2023)
Bài viết phân tích thực trạng chính sách thu ngân sách bảo vệ môi trường; trên cơ sở đó đề xuất một số giải pháp nhằm hoàn thiện chỉnh sách trên trong thời gian tới