Chính sách thuế môi trường tại các nước châu Âu và khuyến nghị cho Việt Nam - Trần Lương Quang Minh (2023)
Bài viết khái quát kinh nghiệm của châu Âu trong việc áp dụng thuế bảo vệ môi trường và khuyến nghị cho Việt Nam về việc hoàn thiện chính sách thuế bảo vệ.