Tăng cường chuyển đổi số ngành du lịch - Lý Việt Thanh (2023)
Bài viết phân tích thực trạng và đề xuất một số giải pháp nhằm tăng cường chuyển đổi số trong ngành Du lịch của Việt Nam trong thời gian tới