Kinh nghiệm giáo dục đào tạo nhân lực xanh ở một số quốc gia - Ngô Thị Hồng Giang (2023)
Bài viết sử dụng phương pháp khảo cứu, tổng hợp, phân tích hoạt động giáo dục đào tạo nhân lực xanh ở một số quốc gia điển hình, từ đó rút ra kinh nghiệm cho Việt Nam trong quá trình thực hiện Chiến lược quốc gia về tăng trưởng xanh hướng đến phát triển bền vững.