Tham nhũng trên thế giới trong lĩnh vực xây dựng và biện pháp ngăn ngừa - Nguyễn Ngọc Khánh Dung (2023)
Bài viết này nhằm mục đích hệ thống hoá những hình thức tham nhũng phổ biến trong lĩnh vực xây dựng; hậu quả và một số chiến lược tiếp cận để ngăn ngừa tham nhũng trong lĩnh vực này.