Chính sách tiền tệ phi truyền thống của Mỹ và những tác động đến nền kinh tế Việt Nam - Ngô Sỹ Nam (2023)
Bài viết phân tích những tín hiệu của nển kinh tế Việt Nam, tập trung vào các chỉ tiêu như tăng trưởng GDP, lạm phát, lãi suất ngắn hạn khi Cục Dự trữ liên bang Mỹ thực thi chính sách tiền tệ phi truyền trong giai đoạn khủng hoảng tài chính toàn cầu và khủng hoảng đại dịch COVID-19.