Giải pháp tăng cường liên kết giữa doanh nghiệp FDI và doanh nghiệp trong nước - Hoàng Thị Hải Yến (2023)
Bài viết đánh giá thực trạng liên kết giữa doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài và doanh nghiệp trong nước, từ đó đề xuất một số giải pháp nhằm tăng cường liên kết giữa hai khu vực doanh nghiệp này vì sự phát triển bền vững của cả hai bên.