Năng suất lao động Việt Nam nhìn từ góc độ chuyển dịch lao động - Trần Văn Hưng, Trần Việt Anh (2023)
Bài viết đánh giá tăng năng suất lao động nhìn từ góc độ chuyển dịch lao động và đưa ra một số giải pháp nhằm tăng nâng suất lao động của Việt Nam trong thời gian tới.