Ảnh hưởng của năng lực quản trị đến kết quả hoạt động của doanh nghiệp - Ngô Xuân Nam (2023)
Bài viết hệ thống hóa các nghiên cứu về ảnh hưởng của năng lực quản trị và nhấn mạnh vai trò quan trọng của nó trong việc cải thiện kết quả hoạt động trong các doanh nghiệp.