Nâng cao năng suất lao động đảm bảo tăng trưởng kinh tế bền vững - Nguyễn Thị Mị Dung (2023)
Bài viết trình bày tình trạng năng suất lao động tại Việt Nam và việc cải thiện năng suất lao động tại Việt Nam đang trở thành vấn đề cấp thiết hiện nay.