Các nhân tố tác động đến nhiễu cơ cấu vốn của các khu vực và nền kinh tế - Nguyễn Khắc Minh, Phạm Vân Khánh (2023)
Bài viết xem xét mối liên hệ giữa ràng buộc tài chính và chỉ số nhiễu cơ cấu vốn của nền kinh tế. Để phát hiện ra mối quan hệ này, nhóm tác giả đã thực hiện các bước nghiên cứu và kết quả cho thấy, ảnh hưởng trễ của biến phụ thuộc của chỉ số mất cơ cấu vốn có ảnh hưởng mạnh lên chỉ số mất cơ cấu vốn.