Thúc đẩy tài chính toàn diện: Kinh nghiệm quốc tế và bài học cho Việt Nam - Nguyễn Thị Hoa (2023)
Bài viết nghiên cứu kinh nghiệm của một số quốc gia trong vấn đề thúc đẩy phát triển tài chính toàn diện, trên cơ sở đó tổng hợp các kinh nghiệm và lựa chọn giải pháp phù hợp cho Việt Nam trong quá trình thúc đẩy tài chính toàn diện.