Cải cách thể chế và thủ tục hành chính thuế tác động đến môi trường đầu tư kinh doanh tại Việt Nam - Nguyễn Đình Chiến, Đoàn Vĩ Tuyến (2023)
Bài viết đưa ra những giải pháp để tiếp tục hoàn thiện, tạo môi trường đấu tư kinh doanh thuận lợi cho các doanh nghiệp tại Việt Nam