Phát triển kinh tế số ở Việt Nam: Thực trạng và khuyến nghị chính sách - Đỗ Lâm Hoàng Trang (2023)
Bài viết trao đổi về thực trạng phát triển kinh tế số tại Việt Nam, từ đó đưa ra một số khuyến nghị trong thời gian tới.