Báo cáo Ý kiến đối với báo cáo của Chính phủ về công tác bảo vệ môi trường năm 2023 - Uỷ ban Khoa học Công nghệ và Môi trường (2024)
Toàn văn Báo cáo Ý kiến đối với báo cáo của Chính phủ về công tác bảo vệ môi trường năm 2023.