Báo cáo tổng hợp ý kiến của các vị đại biểu Quốc hội thảo luận tại Tổ và tại Hội trường về dự án Luật Tổ chức Tòa án nhân dân (sửa đổi) - Tổng Thư ký Quốc hội (2023)
Toàn văn Báo cáo tổng hợp ý kiến của các vị đại biểu Quốc hội thảo luận tại Tổ và tại Hội trường về dự án Luật Tổ chức Tòa án nhân dân (sửa đổi).