Báo cáo Thẩm tra báo cáo của Chính phủ về tình hình thực hiện các Nghị quyết của Quốc hội về dự án Hồ chứa nước Ka Pét, huyện Hàm Thuận Nam, tỉnh Bình Thuận - Uỷ ban Khoa học Công nghệ và Môi trường (2024)
Toàn văn Báo cáo Thẩm tra báo cáo của Chính phủ về tình hình thực hiện các Nghị quyết của Quốc hội về dự án Hồ chứa nước Ka Pét, huyện Hàm Thuận Nam, tỉnh Bình Thuận