Báo cáo Thẩm tra báo cáo của Chính phủ về việc thực hiện Nghị quyết số 135/2020/QH14, ngày 17/11/2020 của Quốc hội về chuyển mục đích sử dụng rừng để thực hiện dự án Hồ chứa nước Bản Mồng, tỉnh Nghệ An - Uỷ ban Khoa học Công nghệ và Môi trường (2024)
Toàn văn Báo cáo Thẩm tra báo cáo của Chính phủ về việc thực hiện Nghị quyết số 135/2020/QH14, ngày 17/11/2020 của Quốc hội về chuyển mục đích sử dụng rừng để thực hiện dự án Hồ chứa nước Bản Mồng, tỉnh Nghệ An