Báo cáo Thẩm tra Báo cáo của Chính phủ về kết quả thực hiện quyền trẻ em năm 2023 - Uỷ ban Văn hoá giáo dục (2024)
Toàn văn Báo cáo Thẩm tra Báo cáo của Chính phủ về kết quả thực hiện quyền trẻ em năm 2023