Báo cáo Thẩm tra về đánh giá bổ sung kết quả thực hiện ngân sách nhà nước năm 2023, tình hình triển khai thực hiện dự toán ngân sách nhà nước năm 2024 - Uỷ ban Tài chính, Ngân sách (2024)
Toàn văn Báo cáo Thẩm tra về đánh giá bổ sung kết quả thực hiện ngân sách nhà nước năm 2023, tình hình triển khai thực hiện dự toán ngân sách nhà nước năm 2024.