Báo cáo Thẩm tra Báo cáo bổ sung kết quả thực hiện Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2023, tình hình triển khai Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2024; tình hình triển khai Chương trình mục tiêu quốc gia phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi giai đoạn 2021-2030 - Hội đồng dân tộc (2024)
Toàn văn Báo cáo Thẩm tra Báo cáo bổ sung kết quả thực hiện Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2023, tình hình triển khai Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2024; tình hình triển khai Chương trình mục tiêu quốc gia phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi giai đoạn 2021-2030