Bảng so sánh Luật Đấu giá tài sản và dự thảo Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Đấu giá tài sản (Bản cập nhật ngày 21/5/2024) - Quốc hội (2024)
Toàn văn Bảng so sánh Luật Đấu giá tài sản và dự thảo Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Đấu giá tài sản (Bản cập nhật ngày 21/5/2024).