Dự thảo Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Đấu giá tài sản (Dự thảo trình Quốc hội tại Kỳ họp thứ 7) (Bản cập nhật ngày 21/5/2024) - Quốc hội (2024)
Toàn văn Dự thảo Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Đấu giá tài sản (Dự thảo trình Quốc hội tại Kỳ họp thứ 7) (Bản cập nhật ngày 21/5/2024).