Báo cáo một số nội dung chủ yếu tiếp thu, giải trình ý kiến của đại biểu Quốc hội tại phiên thảo luận tổ về Báo cáo quyết toán ngân sách nhà nước năm 2022 - Bộ Tài chính (2024)
Toàn văn Báo cáo một số nội dung chủ yếu tiếp thu, giải trình ý kiến của đại biểu Quốc hội tại phiên thảo luận tổ về Báo cáo quyết toán ngân sách nhà nước năm 2022