Dự thảo Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Đấu giá tài sản (Dự thảo trình Quốc hội Kỳ 7) - Quốc hội (2024)
Toàn văn Dự thảo Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Đấu giá tài sản (Dự thảo trình Quốc hội Kỳ 7).