Bản đánh giá thủ tục hành chính của dự thảo văn bản Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Cảnh vệ (Mẫu số 01/ĐGTĐ-BC) - Bộ Công an (2024)
Toàn văn Bản đánh giá thủ tục hành chính của dự thảo văn bản Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Cảnh vệ (Mẫu số 01/ĐGTĐ-BC).