Đại dương và Luật quốc tế hiện đại - Lê Văn Bính (2009)
Tìm hiểu đại dương và chế độ pháp lý của nó từ góc cạnh của Luật quốc tế hiện đại là cần thiết. Điều đó không chỉ vì đại dương chiếm gần 3/4 diện tích bề mặt trái đất, mà nó còn là sự sống, là hiểm hoạ đối với con người. Tác giả chọn “Đại dương và Luật quốc tế hiện đại” để trao đổi cùng người đọc.