Phát triển kinh tế số ở Trung Quốc và bài học cho Việt Nam - Đinh Thị Thu Hương, Ngô Thị Hoài Linh (2023)
Bài viết trao đổi về kinh nghiệm phát triển kinh tế số ở Trung Quốc và bài học cho Việt Nam trong bối cảnh xác định kinh tế số sẽ là một trong những động lực tăng trưởng quan trọng của nền kinh tế trong thời gian tới.