Phát triển mô hình hợp tác xã nông nghiệp kiểu mới ở Việt Nam - Nguyễn Danh Hùng (2023)
Bài viết trình bày khái quát về quá trình hình thành phát triển hợp tác xã, hợp tác xã kiểu mới; thực trạng và đề xuất giải pháp phát triển hợp tác xã nông nghiệp kiểu mới ở Việt Nam.