Đánh giá hệ thống tiêu chí giám sát tài chính doanh nghiệp có vốn nhà nước ở Việt Nam - Hà Khắc Minh (2023)
Bài viết đề xuất một số giải pháp nhằm hoàn thiện hệ thống tiêu chí giám sát tài chính đối với doanh nghiệp có vốn đầu tư của Nhà nước tại Việt Nam.